Hướng dẫn sử dụng máy in HP M1212NF
Đăng 2350 ngày trước Chia sẻ Hướng dẫn sử dụng máy in  HP M1212NF lên twitter Chia sẻ Hướng dẫn sử dụng máy in  HP M1212NF lên google plus Chia sẻ Hướng dẫn sử dụng máy in  HP M1212NF lên facebook

Siêu thị Máy in Cường Phú trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Hướng dẫn sử dụng Máy in HP :

Máy in đa chức năng Hp m1212nf  là một trong những dòng máy in đa năng được nhiều người tin dùng ở Việt Nam. Dưới đây cách hướng dẫn sử  dụng được trích ra website của chính HP. Để tiện cho người sử dụng thì tôi xin phép chỉ trích phần hướng dẫn bằng tiếng việt.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật và giá thành sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp : Mr Hưởng – ĐT: 04.3568.3699 .  Hoặc xem chi tiết sản phẩm tại đây : http://cuongphu.com.vn/may-in-da-nang-hp-1212nf.html

Tìm mua HP 1212NF?

Hướng dẫn sử dụng máy in hp 1212nf chi tiết:

Chức năng in: Để sử dụng chức năng in các bạn cần phải cài đặt, việc cài đặt máy in hp 1212nf cũng tương tự như việc cài đặt các máy in khác, các bạn chỉ cần cho đĩa cài vào cài đặt nhưng có một điểm lưu ý đó là các bạn không cắm usb kết nối với máy tính trước mà cài đặt đến khi máy tính thông báo kết nối usb thì các bạn mới cắm usb vào và bật nguồn.

Cài đặt xong thì các bạn chỉ cần CRT+P là có thể in ấn như bình thường. Có thể tùy chọn thêm khổ giấy A4 hay A5...

Chức năng scan: Sau khi cài đặt xong, các bạn vào thanh star ở góc trái màn hình( biểu tượng window) vào program--> HP---->Scan to. Hoặc đơn giản nhất các bạn chỉ cần gõ scan to vào thanh tìm kiếm ở biểu tượng window. Click vào scan to sẽ ra giao diện scan cho các bạn, việc còn lại là các bạn chọn chế độ scan ảnh hay scan tài liệu. Sự khác nhau giữa 2 chế độ này là scan tài liệu thì có thể scan nhiều tờ vào cùng 1 file rất hữu ích trong các trường hợp scan hợp đồng hoặc tại liệu nhiều trang.

Chức năng fax: Để sử dụng chức năng fax bạn chỉ cần cắm dây fax vào cổng phía sau của máy in. Lưu ý cổng có hình điện thoại hoặc exit là cổng để cắm ra các bạn không cắm vào đó. Sau khi cắm xong các bạn chỉ cần để tài liệu muốn fax nhấn số fax và nhấn vào nút có biểu tượng điện thoại trên bảng điều khiển của máy in.

Chức năng copy: Chức năng copy các bạn cần cho tài liệu vào và nhấn vào phím xanh không có biểu tượng điện thoại trên bảng điều khiển máy in. Số lượng bao nhiêu bản các bạn bấm trên bàn phím của bảng điều khiển máy in.

Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn rõ hơn các bạn vui lòng liên hệ: 0165 808 1389

Giá máy in HP 1212NF ?

Nguồn: Kinh nghiệm Cường Phú

Mời bạn bình luận về Hướng dẫn sử dụng máy in HP M1212NF
Gửi
Đóng