Giới thiệu về Cường Phú
Đăng 4624 ngày trước Chia sẻ Giới thiệu về Cường Phú lên twitter Chia sẻ Giới thiệu về Cường Phú lên google plus Chia sẻ Giới thiệu về Cường Phú lên facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CƯỜNG PHÚ

Đại lý chính thức

Trung tâm bảo hành ủy quyền

Được thành lập từ năm 2011 Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú là đơn vị thương mại điện tử chuyên cung cấp máy in các loại. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại những trải nghiệm mua sắm mới thông minh và tiện lợi. Cường Phú là địa chỉ bán máy in uy tín và cam kết giá rẻ nhất, đơn giản chúng tôi là đại lý ủy quyền của chính hãng không phải qua trung gian. Và hơn nữa hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử nên chi phí kho bãi cũng giảm đáng kể vào giá thành sản phẩm.

Hiện nay các nước phát triển trên thế giới hoạt động thương mại điện tử đã rất phát triển và gần như là phương thức mua sắm của người dân. Việc mua sắm cũng trở nên rất dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần đặt hàng sau đó đợi nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng thị trường Việt Nam cần thời gian để có thể phát triển thương mại điện tử tương xứng với tiềm năng. 

Với đội ngũ năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, thời gian tới Cường Phú sẽ có những chiến lược và đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ cùng chúng tôi xây dựng một thị trường thương mại điện tử vì khách hàng, hữu ích cho khách hàng và thay đổi phương thức mua sắm.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương Mai và Dịch Vụ Cường Phú

Địa chỉ:         Số 11D7, Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Mã số thuế:  0107655707

Tel:                  024.3568.3699 / 024.3568.3770

Hotline: 09123 999 86

Website: http://cuongphu.com.vn

Email: sales@cuongphu.com.vn

Mời bạn bình luận về Giới thiệu về Cường Phú
Gửi
Đóng
Xem tất cả tin tức >>