Canon ra mắt dòng máy in có bộ tiếp mực ngoài chính hãng in tiết kiệm, máy ổn định
Đăng 2831 ngày trước Chia sẻ Canon ra mắt dòng máy in có bộ tiếp mực ngoài chính hãng in tiết kiệm, máy ổn định lên twitter Chia sẻ Canon ra mắt dòng máy in có bộ tiếp mực ngoài chính hãng in tiết kiệm, máy ổn định lên google plus Chia sẻ Canon ra mắt dòng máy in có bộ tiếp mực ngoài chính hãng in tiết kiệm, máy ổn định lên facebook

Đầu tháng 12/2015 Canon đã chính thức ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm máy in phun màu pixma G series được lắp bộ tiếp mực ngoài(hệ thống bơm mực liên tục) chính hãng với dung tích lớn giúp tiết kiệm chi phí bản in.

Ngày 4/12 Canon giới thiệu cùng lúc 3 sản phẩm in phun màu A4 tại thị trường Việt Nam các model bao gồm máy in phun đơn năng pixma G1000 chỉ có chức năng in ấn thông thường và 2 máy in phun đa năng pixma G2000 và G3000, riêng G3000 tích hợp thêm khả năng in ấn không dây giúp các bạn in qua điện thoại smartphone(iphone, ipad,samsung...) một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật của dòng máy in Canon Pixma G Series mới là trang bị hệ thống mực in liên tục tích hợp ngay trong thân máy, có khả năng in đến 6.000 trang cho mỗi bình mực đen và 7.000 trang cho mỗi bình mực màu. Thiết kế này giúp người dùng không phải lo ngại về việc phải thay hộp mực thường xuyên như các mẫu máy in phun trước đây. Và giúp giảm đến 80% chi phí bản in so với các thế hệ in phun màu trước đây của hãng.

may in canon serial g

Trao đổi với Canon chúng tôi được biết thêm một trong những điểm đáng chú ý nữa của các mẫu máy in Pixma G Series mới là có khả năng in ảnh tràn lề, giúp người dùng có thể sáng tạo in và ghép nhiều bức ảnh A4 tràn lề thành một bức tranh lớn hoàn chỉnh nhằm mục đích trang trí, thiết kế.

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội của dòng máy in pixma G series sẽ không còn điểm nào có thể chê bài hoặc phàn nàn về dòng máy in này, có chăng chỉ là lo lắng sau thời gian bảo hành thì khi hỏng linh kiện thì có sẵn để thay thế hay không.

Theo đại diện của Canon cho biết dòng máy in Pixma G Series sẽ bắt đầu được bán ra ngay sau khi ra mắt vào ngày 4/12/2015.

Bản quyền bài viết thuộc về: Cường Phú

Mời bạn bình luận về Canon ra mắt dòng máy in có bộ tiếp mực ngoài chính hãng in tiết kiệm, máy ổn định
Gửi
Đóng